Điều khoản dịch vụ

Bằng việc tải và sử dụng ứng dụng, bạn đã chấp nhận các điều khoản dịch vụ sau đây:

1. Cập nhật
Thỏa thuận này có thể được cập nhật thường xuyên mà không cần phải thông báo trước tới khách hàng. Người dùng có thể truy cập vào website http://giasutot.vn hoặc chọn vào mục "Điều khoản dịch vụ" trên ứng dụng để biết rõ hơn.

2. Quyền sở hữu ứng dụng
Ứng dụng được sở hữu bởi công ty Cổ phần tư vấn đầu tư INDC GROUP. Tất cả các quyền sở hữu trí tuệ liên quan tới ứng dụng (bao gồm logo, hình ảnh thương hiệu, tên miền, mã nguồn, dữ liệu thông tin, nội dung trong ứng dụng, các sửa đổi bổ sung cập nhật ứng dụng, các tài liệu hướng dẫn) đều duy nhất thuộc bản quyền sở hữu của công ty INDC GROUP. Mọi chia sẻ, sao chép dưới bất kỳ hình thức nào mà không có sự đồng ý bằng văn bản của công ty INDC GROUP đều là bất hợp pháp.

3. Bảo mật thông tin
Chúng tôi cam kết giữ bí mật toàn bộ thông tin mà bạn cung cấp hoặc chúng tôi thu thập từ bạn. Chúng tôi không tiết lộ với bất kỳ bên thứ ba nào trừ khi có yêu cầu từ Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

4. Xử lý vi phạm
Trường hợp bạn vi phạm bất kỳ quy định nào trong thỏa thuận này, chúng tôi có quyền ngay lập tức khóa tài khoản của bạn, và/hoặc xóa bỏ toàn bộ thông tin, nội dung vi phạm. Tùy thuộc vào tính chất và mức độ vi phạm, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm trước cơ quan có thẩm quyền, công ty INDC GROUP và bên thứ ba về mọi thiệt hại gây ra bởi hoặc xuất phát từ hành vi vi phạm của bạn.

5. Bảo vệ người dùng
Chúng tôi không quản lý về chất lượng cũng như tính cách của gia sư mà bạn gọi đến thông qua ứng dụng. Hãy chủ động tạo môi trường làm việc, chủ động bảo vệ bản thân và người thân của mình. Đồng thời hãy xác minh thông tin của gia sư đến dạy có trùng khớp với thông tin trên hệ thống hay không để tránh trường hợp lừa đảo hoặc gây mất trật tự an ninh không đáng có. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với bất cứ trường hợp nào trong quá trình giao tiếp, giảng dạy giữa gia sư và người cần gia sư.

6. Phí dịch vụ và các khoản thu
Chúng tôi không thu bất cứ khoản phí nào từ người dùng trên tư cách là khách hàng tìm kiếm gia sư. Đối với gia sư khi đăng, chỉnh sửa, hoặc làm mới bài giới thiệu bản thân sẽ sử dụng điểm cá nhân trên hệ thống. Điểm này được cộng bằng cách nhắn tin hoặc nạp thẻ, hoặc sẽ được khuyến mại khi có chương trình ưu đãi từ hệ thống. Chúng tôi cam kết không thu phí dựa trên thu nhập của gia sư đối với khách hàng.

7. Liên lạc với chúng tôi
Khi có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ email: hotro.giasutot@gmail.com hoặc qua số điện thoại +84 (0) 917.109.818. Công ty Cổ phần tư vấn đầu tư INDC GROUP, địa chỉ: Phòng 404, Tòa Nhà Vimeco, Đường Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội.


Trân trọng cảm ơn bạn đã sử dụng sản phầm và dịch vụ của chúng tôi!