INDC GROUP

Hình thành

Cty cổ phần tư vấn đầu tư INDC GROUP được thành lập 10/10/2012 chuyên tư vấn về mảng thiết kế nhà, thiết kế nội thất, thi công.

Năm 2015, trong công cuộc thay đổi và hội nhập của cả nước và xu thế phát triển của thế giới, công ty mở rộng về mảng kinh doanh, tư vấn giáo dục, tư vấn lao động xuất khẩu, kinh doanh mua bán xe đã qua sử dụng, cung ứng các dịch vụ giáo dục và tìm kiếm nhân lực.

Tầm nhìn và chiến lược

Hiện nay nhu cầu xây dựng nhà ở và chung cư đang rất lớn, trong khi nguồn cung ứng vẫn còn rất ít. Giáo dục, y tế cũng còn nhiều bất cập và hạn chế. INDC GROUP hình thành với mong muốn góp phần giải quyết vấn đề này.

Trong tương lai, INDC GROUP sẽ trở thành một công ty đa ngành uy tín, cung cấp các sản phẩm thiết kế, các công trình đẹp theo nhu cầu thi hiếu của khách hàng, cung ứng giải pháp và nhân lực cho các công trình xây dựng cũng như những giải pháp tối ưu cho giáo dục, y tế, lao động.

Mục tiêu của gia sư tốt

Gia sư tốt là ứng dụng kết nối giữa người học và gia sư về các môn học theo nhu cầu của người học. Ứng dụng cho phép tìm kiếm thông tin người giảng dạy tốt nhất, gần nhất và phù hợp nhất với người học, cũng như người có nhu cầu học đăng tìm người giảng dạy phù hợp với yêu cầu của bản thân. Với hy vọng đưa lại cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ tiện ích thuận lợi nhất, Công ty INDC GROUP sẽ liên tục cập nhật thông tin phản hồi của khách hàng và có các bản nâng cấp phù hợp, thân thiện.